pháp lý Condotel Arena Cam Ranh đã thực sự đầy đủ ?

Pháp lý Condotel Arena Cam Ranh dự án đang hot nhất thị trường phân khúc Condotel hiện nay.

Thực tế, năm 2016 chứng kiến sự nở rộ của những loại hình sản phẩm mới như condotel, Office-tel, SOHO… Nhất là loại căn hộ khách sạn- cho thuê condotel xuất hiện ồ ạt ở nhiều dự án ven biển ở những nơi có nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch lớn như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc… Mỗi căn hộ có đầy đủ tiện ích sinh hoạt như nhà ở, song lại được quản lý, vận hành như khách sạn, nhờ đó chủ nhân có thể “timeshare” để gia tăng thu nhập từ cho thuê dài hạn với mức lợi nhuận từ 8-12%/năm.

Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng sẽ có rủi ro nhất định với những dự án chưa đầy đủ pháp lý nhưng CĐT vẫn đi vào xây dựng.

The Arena Cam Ranh – Căn hộ khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Pháp lý Condotel Arena Cam Ranh

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Pháp lý Condotel Arena Cam Ranh

Với Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, CĐT đã có thể chứng minh pháp lý Condotel Arena Cam Ranh xác nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của CĐT. CĐT có quyền cải tạo nâng cao hiệu quả sử dụng đất và thực hiện các quyền, nghĩa vụ sử dụng đất theo pháp luật.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có vai trò rất quan trọng, nó là các căn cứ để xây dựng các quy định về đăng ký, theo dõi biến động đất đai, kiểm soát giao dịch dân sự về đất đai, các thấm quyền và trình tự giải quyết các tranh chấp đất đai, xác định nghĩa vụ về tài chính của người sử dụng đất, đền bù thiệt hại về đất đai, xử lý vi phạm về đất đai.

Giấy phép xây dựng

Pháp lý Condotel Arena Cam Ranh

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước (theo mẫu mã nhất định) xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình…. theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép.

Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch xây dựng đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch .

Giấy chứng nhận đầu tư

 

Pháp lý Condotel Arena Cam Ranh

Để một sự án đầu tư có thể đi vào hoạt động chính thức thì thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là công việc quan trọng hàng đầu.

Trước khi đi làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư,  Chủ đầu tư cần phải biết rằng hạng mục đầu tư của mình có cần thiết phải đăng kí đầu tư không.

Theo Pháp luật Việt Nam tất cả các dự án có vốn đầu tư trên 15 tỷ đồng hoặc dự án nằm trong diện kinh doanh có điều kiện thì đều phải có giấy chứng nhận đầu tư.

 

Với Pháp lý Condotel Arena Cam Ranh đầy đủ và minh bạch, dự án thực sự là nơi nhà đầu tư có thể yên tâm và tin tưởng với khoản đầu tư của mình.

 

Chi tiết dự án : Condotel The Arena Cam Ranh

Nếu Quý khách đang bận, xin vui lòng để lại thông tin

Tư vấn viên sẽ liên hệ vào thời gian phù hợp nhất

Hotline 24/7: 090.45678.31 

Email: minhchau.tnb@gmail.com

Có thể bạn quan tâm : Premier Village Phu Quoc Resort

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *