Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh – Nha Trang

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh – Nha Trang

 

Tiềm năng Cam Ranh

Là một dải đất ven biển dài khoảng 10km, có vị trí nằm giữa thành phố Nha Trang (khoảng cách 10km) và sân bay quốc tế Cam Ranh (cách 12km) .

Bãi Dài Cam Ranh thuộc địa phận xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (trước đây thuộc Cam Ranh cũ tách ra), tỉnh Khánh Hòa.

Sở dĩ nơi đây tên gọi là Bãi Dài vì có bãi cát trắng mênh mông rất mịn màng sạch sẽ.

Nhất là vào những thời điểm thùy triều rút ra xa bãi cát càng hiện rõ vẻ đẹp hùng vĩ tráng lệ của một màu trắng tinh khôi.

Bài Dài Cam Ranh mang trên mình nét đẹp của khung cảnh hoang sơ thuần khiết, của làn nước biển trong xanh mát rượi, của mực nước tắm vô cùng lý tưởng chỉ cao đến đầu gối.

Tất cả đã tạo nên một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh.

Một vài điểm khá độc đáo nữa mà du khách không thể tim thấy ở nơi nào khác chỉ riêng, Bãi Dài Cam Ranh mới có như: lượng nước ngọt vô cùng dồi dào, chỉ cân xúc vài xẻng đất đã có những mạch nước ngọt trồi lên, hay cảm giác đang ngồi ăn trên bờ biển bỗng dưng giật mình khi có những đợt sóng mát rượi dưới chân, rất tuyệt phải không nào.

  • Hạ tầng

Tiềm năng Cam Ranh

 Năm 2009, TP Cam Ranh chính thức trở thành đô thị loại 3.

Để phù hợp với những thay đổi về tầm vóc.Thành phố đã nỗ lực xây dựng,nâng cấp sửa chữa các công trình kĩ thuật kiến trúc ảnh quan cho tương xứng với quy mô đô thị, tạo tiền đề thu hút các nguồn vốn đầu từ và phát triển kinh tế xã hội.

  • Giao thông

Tiềm năng Cam Ranh

Sân Bay Cam Ranh là sân bay dân sự của tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ.Vào thời điểm 2016 sân bay đã đón 4.858.362 lượt khách du khách.

Ngày 16 tháng 8 năm 2007, Văn phòng chính phủ  quyết định nâng cảng hàng không  Cam Ranh trở thành cảng hàng không Quốc tế.

Cùng với sân bay Tân Sơn Nhất  và sân bay Nội Bài hỗ trợ tốt cho các chuyến đi trong và ngoài nước.

  • Chính sách để phát triển Tiềm năng Cam Ranh

Khánh Hòa ưu tiên phát triển du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh, đảo tổng hợp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng biển, đảo cao cấp, thể thao biển, khám phá cảnh quan, tham quan vịnh, đảo ,gắn với du lịch đô thị và du lịch MICE.

Để hỗ trợ các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh .Tỉnh Khánh Hòa sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch bổ trợ như: sinh thái biển, đảo,tàu biển,tham quan di tích văn hóa – lịch sử,văn hóa ẩm thực, chữa bệnh, làm đẹp,lễ hội tâm linh…

Nguồn : http://sungrouphomes.com/

Chi tiết dự án : Biệt thự Mũi Ông Đội

Nếu Qúy khách đang bận,xin vui lòng để lại thông tin .Tư vấn viên sẽ liên hệ lại vào thời gian phù hợp nhất: TẠI ĐÂY 

Bài viết cùng chủ đề: Sức hút lớn BDS Cam Ranh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *